รีวิวเกม Aztec Gems

Aztec Gems เกมสล็อตแนวติกิที่มีรูปแบบ 3×3 รีล สุดคลาสสิค แม้ว่าจะรีลน้อย แถวน้อยแต่ว่ามีโอกาสชนะแบบ Multiplier พร้อมตัวคูณเงินรางวัลแบบต่อเนื่อง 2-5 เท่า ซึ่งแค่นี้ก็เพียงพอที่จะทำให้คุณรับเงินรางวัลสูงสุดในเกมได้ ในเกมนี้มี 5 เพย์ไลน์ให้ทำเงิน แม้ว่าอาจจะดูน้อยไปหน่อย แต่ว่าเราก็สามารถเลือกลงทุนได้ขั้นต่ำที่ 1 บาทเท่านั้น และเดิมพันได้สูงสุด 3,000 บาท

Aztec Gems

สัญลักษณ์ต่าง ๆ ในเกม Aztec Gems

ในเกม Aztec Gems มีสัญลักษณ์ที่แตกต่างกัน 8 ภาพ ดังต่อไปนี้

  • สัญลักษณ์อัญมณีสีแดง มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3 เท่า และมีโอกาสรับเงินรางวัลสูงสุดในเกม 12,000
  • สัญลักษณ์อัญมณีสีม่วง มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3 เท่า และมีโอกาสรับเงินรางวัลสูงสุดในเกม 9,000
  • สัญลักษณ์อัญมณีสีน้ำเงิน มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3 เท่า และมีโอกาสรับเงินรางวัลสูงสุดในเกม 7,200
  • สัญลักษณ์อัญมณีสีเขียว มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3 เท่า และมีโอกาสรับเงินรางวัลสูงสุดในเกม 6,000
  • สัญลักษณ์อัญมณีสีเหลี่ยมสีแดง มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3 เท่า และมีโอกาสรับเงินรางวัลสูงสุดในเกม 4,800
  • สัญลักษณ์อัญมณีห้าเหลี่ยมสีน้ำเงิน มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3 เท่า และมีโอกาสรับเงินรางวัลสูงสุดในเกม 3,000
  • สัญลักษณ์อัญมณีสามเหลี่ยมสีเหลือง มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3 เท่า และมีโอกาสรับเงินรางวัลสูงสุดในเกม 1,200
  • WILD เป็นภาพติกิสีเหลืองเขียว มีอัตราการคูณเงินรางวัลที่ 3 เท่า เพิ่มโอกาสรับเงินรางวัลมากสุดที่ 15,000 สามารถใช้แทนภาพต่าง ๆ ได้ทั้งหมด

วิธีทำเงินจากเกม Aztec Gems

เริ่มแรกให้เราไปตั้งค่าจำนวนเงินเดิมพันที่ต้องการลงทุนในเกม Aztec Gems จากนั้นกดสปิน เพื่อเริ่มต้นเล่นเกม แล้วรอวงล้อหมุนเพื่อให้แสดงสัญลักษณ์ต่าง ๆ หากต้องการสปินหลายครั้ง สามารถตั้งค่าออโต้เพลย์เพื่อให้ระบบเล่นเองได้ ตั้งแต่ 10-1,000 ครั้ง ซึ่งมีฟีเจอร์เทอร์โบสปินที่จะเร่งความเร็วให้วงล้อ ฟีเจอร์ควิกสปินและ สกิปสกรีนส์ ให้เลือกใช้งานได้ตามสะดวกสบาย ใครที่อุปกรณ์แบตเตอรี่น้อยก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าสามารถเปิดฟีเจอร์แบตเตอรี่เซฟเวอร์เพื่อประหยัดพลังงานให้อุปกรณ์ของตัวเองได้ด้วย

จริง ๆ แล้วเราสามารถลงทุนทำเงินในเกม Aztec Gems ได้ง่ายเหมือนเกมอื่น ๆ เพราะว่าสัญลักษณ์ทั่วไป มักจะทำเงินจากซ้ายไปขวาอยู่แล้วและเกมนี้ก็เช่นกัน เราสามารถเริ่มต้นทำเงินพร้อมรับตัวคูณเงินรางวัลเพิ่มเติมแบบต่อเนื่องได้ทันที เพียงเราชนะติดต่อกันก็จะได้รับตัวคูณเพิ่มง่าย ๆ แบบนั้นเลย เช่นเดิมพันครั้งแรกชนะ ครั้งต่อก็จะได้คูณสอง คูณสาม ไปจนถึงคูณห้า และคุณก็จะได้รับเงินรางวัลตามตัวคูณทั้งหมดหากชนะต่อเนื่อง นอกจากนี้เรายังมีรีวิวเกมอื่น ๆ ของค่าย Pragmatic ไว้ให้คุณได้เลือกอ่านทำความเข้าใจกับแต่ละเกมก่อนเข้าเล่นจริงกันอีกมากมาย