รีวิวเกม Butterfly Blossom

Butterfly Blossom เป็นเกมสล็อตที่มาในธีมของผีเสื้อสวยงาม โดยแบ็คกราวด์ธีมจะมีผีเสื้อบินไปบินมาสมจริงมาก ๆ เป็นเกมสามมิติที่เรียลสุด ๆ ตัวเกมเป็นเกมแบบ 5×3 รีล 20 เพย์ไลน์ทำเงิน พร้อมตัวคูณ 5 เท่า เมื่อสปินชนะต่อเนื่อง

ทดลองเล่นเกมฟรี

สัญลักษณ์ต่าง ๆ ในเกม Butterfly Blossom

ในเกม Butterfly Blossom จะมีสัญลักษณ์ 11 สัญลักษณ์หลัก ๆ ดังต่อไปนี้

  • FREESPIN เป็นสัญลักษณ์พิเศษ เมื่อได้รับสัญลักษณ์นี้ 3 ภาพ จะทำให้เข้าสูาฟีเจอร์ฟรีสปินทันที 8 ครั้ง แต่ถ้าได้เพิ่มระหว่างหมุนในฟีเจอร์ฟรีสปินอยู่แล้ว ก็จะได้รับฟรีสปินอีก 2 ครั้งในแต่ละรอบที่สปินได้สัญลักษณ์นี้
  • WILD หนอผีเสือ, WILD ดักแด้, WILD ผีเสื้อ โดยในเกมนี้จะมี WILD สามภาพด้วยกัน ยิ้งเพิ่มโอกาสให้เราได้รับโอกาสทำเงินรางวัลได้มากสุด 5 ตัวคูณ โดยเป็นการเก็บสะสม WILD เพื่อรับตัวคูณเงินรางวัลเพิ่ม
  • ดอกไม้สีแดง มีอัตราการคูณ 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินรางวัลได้มากถึง 200
  • ดอกไม้สีชมพู มีอัตราการคูณ 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินรางวัลได้มากถึง 100
  • ดอกไม้สีม่วง มีอัตราการคูณ 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินรางวัลได้มากถึง 50
  • ดอกไม้สีส้ม มีอัตราการคูณ 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินรางวัลได้มากถึง 20
  • ดอกไม้สีน้ำเงิน มีอัตราการคูณ 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินรางวัลได้มากถึง 20
  • ดอกไม้สีน้ำชมพูอ่อนและสีเขียว มีอัตราการคูณ 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินรางวัลได้มากถึง 10
Butterfly Blossom

วิธีการทำเงินจากการเล่นเกม Butterfly Blossom

เวลาที่เราจะเล่นเกม Butterfly Blossom ให้เราเข้าไปตั้งค่าจำนวนเงินที่จะเดิมพันในแต่ละครั้งก่อน ในเกมนี้เดิมพันต่ำสุด 1 บาทเท่านั้น เพราะแต่ละไลน์มีค่า 0.05 บาท ต่อการสปิน 1 ไลน์ โดยกำหนดไลน์ที่ 20 เพย์ไลน์ เมื่อคูณเข้าไปแล้วก็จะมีขั้นต่ำที่ 1 บาทต่อครั้ง และเดิมพันได้สูงสุด 2,000 บาทต่อครั้ง ซึ่งตัวคูณเงินเดิมพันก็จะอยู่ที่เลเวลตั้งแต่ 1-10 แล้วแต่เราจะเลือก ในเกมนี้ถือว่าเล่นง่ายมาก ๆ และทำเงินได้ไว เพราะว่าสัญลักษณ์พิเศษต่าง ๆ ออกบ่อยแบบไม่มีกั๊ก เหมือนคุณทำเงินได้สองเท่าภายในระยะเวลา 5 นาที สำหรับคนที่ใจร้อนอยากทำเงินไว ๆ ก็สามารถกดปุ่ม TURBO เพื่อให้รีลหมุนไวขึ้นได้ แต่ถ้าขี้เกียจกดจะตั้งออโต้สปินให้รีลหมุนเองก็ได้เช่นกัน

ในเกม Butterfly Blossom ทีเด็ดอยู่ที่ตัวคูณ เมื่อเราชนะติดต่อกันมันก็ทำให้เราได้รับตัวคูณเพิ่มขึ้น จนได้รับเงินรางวัลคูณเพิ่มหลายเท่าตัว เพราะว่าสัญลักษณ์ที่ชนะมันจะหายไป เมื่อสัญลักษณ์ใหม่เกิดขึ้น มันก็จะทำให้เรามีโอกาสลุ้นว่าสัญลักษณ์ใหม่จะเข้ากับสัญลักษณ์เดิมที่มีอยู่บนวงล้อได้ไหม ถ้าได้ก็เท่ากับว่าเราจะชนะต่อเนื่องแบบรัว ๆ นั่นเอง นอกจากนี้เรายังมีรีวิวเกมอื่น ๆ ของค่าย PG slot ไว้ให้คุณได้เลือกอ่านทำความเข้าใจกับแต่ละเกมก่อนเข้าเล่นจริงกันอีกมากมาย