รีวิวเกม Dr Fortuno

Dr Fortuno เกมสล็อตออนไลน์ที่มีกลิ่นอายความเป็นเม็กซิกัน ผสมสแปนิช ผสมโรมาเนี่ยน ด้วยตัวละครแบบผสมผสานและโบนัสฟีเจอร์ ซึ่งมีโอกาสทำเงินได้แบบรัว ๆ พร้อมตัวคูณเงินรางวัลและแจ็คพ็อตจากวงล้อพิเศษในเกมนี้เป็นแบบ 5×3 รีล และมีแจ็คพ็อตเงินรางวัลสูงสุดที่ปรับเพิ่มขึ้นตลอดเวลา ฉะนั้นอย่ารอช้า เพราะว่าคุณสามารถทำเงินได้มากกว่าที่คาดหวังเอาไว้อย่างแน่นอน

Dr Fortuno

สัญลักษณ์ในเกม Dr Fortuno

  • Freespin เมื่อได้รับ 3 ภาพบนรีล จะทำให้เข้าสู่โหมดฟรีสปิน 10 ครั้ง และสามารถรับฟีเจอร์พิเศษได้ด้วย คือถ้าได้ 3 ภาพจะได้รับ 1 ฟีเจอร์, 4 ภาพจะได้รับ 2 ฟีเจอร์, 5 ภาพจะได้รับ 3 ฟีเจอร์ โดยฟีเจอร์ที่เลือกได้จะมี NO LOWS คือคัดสัญลักษณ์จ่ายต่ำออกไป, x2 MULTI รับเงินรางวัลสองเท่าเมื่อชนะต่อเนื่องติดต่อกัน, +WILDS คือเพิ่มไวลด์บนรีล, +5 Freespin, +10 Freespin เป็นต้น
  • WILD เป็นภาพชายชุดทอง ถือไม้เท้าหัวกะโหลก สามารถใช้แทนทุกภาพบนรีลได้เลย นอกจากนี้ยังมี WILD อื่น ๆ อีกสำหรับฟรีสปินฟีเจอร์ ที่ใช้แทนภาพต่าง ๆ ได้คือหญิงชุดแดง, ตัวตลกชุดม่วง และเงือกชุดเขียว
  • NIGHT WIN หญิงชุดแดงสองหัว มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้ 400
  • FIREHEAD ตัวตลกชุดม่วง มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้ 250
  • WATER WITCH ปีศาจเงือกสีเขียว มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้ 200
  • ขวดใส่ยาสีแดงมีหัวใจในขวด มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้ 100
  • ขวดใส่ยาสีฟ้ามีลูกตาในขวด มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้ 100
  • ขวดใส่ยาสีเขียวมีปลาหมึกในขวด มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้ 60
  • ขวดใส่ยาสีม่วงมีสมองในขวด มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้ 60

วิธีทำเงินจากการเล่นเกม Dr Fortuno

ในเกม Dr Fortuno มีทั้งหมด 20 เพย์ไลน์จ่ายเงิน ซึ่งสามารถทำเงินได้โดยเรียงสัญลักษณ์จากซ้ายไปขวาตามเงื่อนไข ขั้นต่ำในการเดิมพันเกมนี้อยู่ที่ 1 บาท และสูงสุด 1,000 บาท สามารถตั้งออโต้สปินได้ หรือจะกดสปินเองก็ได้เช่นกัน พร้อมลุ้นเงินรางวัลแจ็คพ็อตได้ทุกครั้งที่สปิน และมีฟีเจอร์  WHEEL SPIN ให้คุณหมุนวงล้อ หากว่าได้รับบนรีลใดรีลหนึ่ง เมื่อหมุนวงล้อ แล้วได้แจ็คพ็อต คุณจะได้รับแจ็คพ็อตเงินรางวัลขณะนั้นทันที ซึ่งเพิ่มขึ้นตลอดเวลา ฉะนั้นยิ่งเยอะเท่าไหร่ก็ยิ่งคุ้มค่าต่อการเล่นเท่านั้น นอกจากบทความนี้แล้ว คุณสามารถเข้าไปอ่านรีวิวเกมอื่น ๆ ของค่าย YGGDRASIL เพิ่มเติมได้ เพื่อให้คุณได้เรียนรู้สัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่นำมาใช้ภายในเกม ซึ่งจะช่วยทำให้มีโอกาสเดิมพันเกมชนะได้มากขึ้น