รีวิวเกม Easter Island 2

Easter Island 2 เกมสล็อตออนไลน์ที่เกาะอีสเตอร์ เวอร์ชั่น 2 ที่มาพร้อมสแว็ปรีสปิน และโอกาสทำเงินมากกว่า 2,500 เท่า แบบซุปเปอร์เมก้าบิ๊กวิน ซึ่งในเกมจะเป็นแบบ 6×4 รีล มีตัวละครที่มีกลิ่นอายความเป็นติกินิด ๆ แต่ปรับให้ทันสมัยมากขึ้น และที่สำคัญน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยทีเดียว กับเจ้าแท่งหินสองข้างวงล้อ ที่เต้นตลอดเวลา และนกสีขาวที่มักจะโผล่มาตามมุมนั้นมุมนี้ในเกมอยู่เรื่อย ๆ

Easter Island 2

สัญลักษณ์ต่าง ๆ ในเกม Easter Island 2

  • รูปแกะสลักนกสีแดง มีอัตราการคูณ 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 1,000
  • รูปแกะสลักสุนัขจิ้งจอกสีส้ม มีอัตราการคูณ 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 250
  • รูปแกะสลักเต่าสีเขียว มีอัตราการคูณ 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 200
  • รูปแกะสลักงูสีม่วง มีอัตราการคูณ 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 150
  • รูปแกะสลักปลาสีฟ้า มีอัตราการคูณ 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 100
  • รูปแกะสลักหัวใจสีแดง มีอัตราการคูณ 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 50
  • รูปแกะสลักข้าวหลามตัดสีเหลือง มีอัตราการคูณ 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 50
  • รูปแกะสลักดอกจิกสีเขียว มีอัตราการคูณ 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 50
  • รูปแกะสลักโพดำสีฟ้า มีอัตราการคูณ 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 50

วิธีทำเงินจากการเล่นเกม Easter Island 2

ในเกมหลักของ Easter Island 2 จะมีทั้งหมด 25 เพย์ไลน์ที่เป็นรีลแบบ 6×4 และอีก 55 เพย์ไลน์บนรีลแบบ 6×8 เท่ากับว่าเกมนี้สามารถทำเงินได้ 80 เพย์ไลน์ด้วยกัน และสามารถเดิมพันขั้นต่ำได้ที่ 2.50 บาท โดยคิดเป็นคอยน์วาลูที่ 0.10 และสามารถเดิมพันได้สูงสุดที่ 3,000 บาท ด้วยคอยน์วาลูที่ 120 ในเกมนี้ เราสามารถตั้งออโต้สปินได้ หรือว่าจะกดสปินเองก็ได้ เพราะอย่างไรก็ตาม คุณก็มีโอกาสเข้าถึงสแว็ปรีสปินได้กันได้ทุกคน ฟีเจอร์ที่จะเอาสัญลักษณ์ที่จ่ายเงินต่ำออกให้หมด และแทนที่ด้วยสัญลักษณ์ใหม่ เท่านั้นยังไม่พอ คุณสามารถชนะได้ด้วยสัญลักษณ์ที่จ่ายเงินสูงสุดในเบสเกมได้ทันทีในฟีเจอร์สแว็ปรีสปิน

เกม Easter Island 2 มี โคลอสซอลรีสปิน ที่จะเพิ่มขนาดรีลในเกม ให้เป็น 2×2, 3×3 และ 4×4 บล็อกขนาดใหญ่ที่จะทำเงินให้คุณได้มากขึ้น พร้อมกับ WILD ยักษ์แบบ COLOSSAL WILDS ที่ขยายอย่างใหญ่โตมโหฬารแบบ EXPANDING REELS แน่นอนว่ามันสามารถทำให้คุณชนะเงินรางวัลด้วยรีลขนาดใหญ่สุดในเกมแบบ 8×6 รีลได้ง่าย ๆ เลยแหละหากว่าเข้าสู่โหมดรีสปิน นอกจากบทความรีวิวเกมนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าไปอ่านรีวิวเกมอื่น ๆ ของค่าย YGGDRASIL เพื่อศึกษาสัญลักษณ์ต่าง ๆ ภายในเกม อัตราการจ่าย และวิธีการเล่น ก่อนเข้าเล่นเดิมพันจริงได้ ซึ่งจะช่วยทำให้คุณมีโอกาสเล่นได้โบนัสเงินรางวัลมากยิ่งขึ้น