รีวิวเกม Easter Island

Easter Island เกมสล็อตออนลไน์ที่จะพาคุณไปทัวร์เกาะอีสเตอร์ ที่มีสัตว์มากมายหลายชนิดและสิ่งมีชีวิตสุดแสนพิเศษ กับโอกาสทำเงินจาก Symbol Swap Respin และรีลขยาย ที่เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 2,060 เท่าของเงินเดิมพัน ที่เป็นซุปเปอร์เมก้าบิ๊กวินในเกม จากเดิมจะเป็นรีลแบบ 5×3 รีล แต่รีลจะขยายเมื่อคุณเดิมพันชนะ และจะได้รับตัวคูณเงินรางวัลเพิ่มขึ้นด้วย

Easter Island

สัญลักษณ์ในเกม Easter Island

  • รูปปั้นสัตว์สีแดง มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 500
  • รูปปั้นสัตว์สีส้ม มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 100
  • รูปปั้นสัตว์สีเขียว มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 80
  • รูปปั้นสัตว์สีม่วง มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 60
  • รูปปั้นสัตว์สีฟ้า มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 40
  • สัญลักษณ์หัวใจสีส้ม มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 20
  • สัญลักษณ์ข้าวหลามตัดสีเขียว มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 20
  • สัญลักษณ์ดอกจิกสีม่วง มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 20
  • สัญลักษณ์โพดำสีฟ้า มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-5 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 20

วิธีทำเงินจากการเล่นเกม Easter Island

ปกติแล้ว Easter Island จะมี 27 เพย์ไลน์ในเบสเกมแบบ 5×3 รีล แต่จะเพิ่มไปอีกเป็น 5×5 รีล อีก 65 เพย์ไลน์ เท่านั้นยังไม่พอ ยังเพิ่มได้อีก เป็น 5×7 รีล อีก 103 เพย์ไลน์ เท่ากับว่ามีโอกาสทำเงิน 27+65+103 = 195 เพย์ไลน์ด้วยกัน การเดิมพันสูงสุดในเกมนี้อยู่ที่ 2,000 บาท และต่ำสุด 25 บาท เมื่อเลือกจำนวนเงินที่ต้องการเดิมพันได้แล้ว ก็ให้กดปุ่มสปิน หรือว่าจะตั้งออโต้สปินก็ได้ ซึ่งสามารถตั้งได้ตั้งแต่ 10 ครั้งขึ้นไปและไม่จำกัดจำนวนครั้ง สามารถกด STOP ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ และสามารถใช้ฟังก์ชั่นพิเศษควบคู่ไปกับการตั้งออโต้เพลย์ได้ด้วย คือการสต็อปออโต้เพลย์ เมื่อชนะตามยอดเงินที่ต้องการ, เมื่อแพ้ตามยอดเงินที่ต้องการ เป็นต้น

อีกหนึ่งความน่าสนใจในเกม Easter Island ก็คือ เราสามารถปรับสปีดสปินได้ โดยจะมีสัญลักษณ์เต่าและกระต่ายให้เราสไลด์ปรับความเร็วตามต้องการ เต่าก็คือช้า กระต่ายก็คือเร็ว อยากได้ช้าก็จะมีรายละเอียดเกมเพิ่มขึ้นบนหน้าจอ อยากได้เร็วก็จะข้ามรายละเอียดเกมทั้งหมดแล้วสรุปทีเดียวเพื่อไม่ให้เสียเวลาในการเล่น นอกจากบทความรีวิวเกมนี้ คุณสามารถเข้าไปอ่านรีวิวเกมอื่น ๆ ของค่าย YGG เพิ่มเติม เพื่อเรียนรู้สัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ภายในเกม อัตราการจ่าย และเงินรางวัลโบนัสที่จะได้รับ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีโอกาสเดิมพันชนะมากยิ่งขึ้น