รีวิวเกม Fortune Tiger

Fortune Tiger เกมสล็อตออนไลน์แบบ 3×3 รีล 5 เพย์ไลน์ ที่มาพร้อมธีมเเสือนำโชค ในเกมนี้มีฟีเจอร์พิเศษเมื่อคุณได้สัญลักษณ์เดียวกันทั้งหมดบนวงล้อ จะได้รับตัวคูณสูงสุด 10 เท่าจากเงินเดิมพันของคุณ พร้อมรับเงินรางวัลสูงสุดอีกกว่า 2,500 เท่าในการสปิน

ทดลองเล่นเกมฟรี

สัญลักษณ์ต่าง ๆ ในเกม Fortune Tiger

สำหรับสัญลักษณ์ในเกม Fortune Tiger จะมีทั้งหมดแค่ 7 ภาพเท่านั้น ดังนี้

  • WILD เป็นภาพพิเศษ รูปเสือนำโชค สามารถใช้แทนได้ทุกสัญลักษณ์เพื่อเพิ่มโอกาสรับเงินรางวัลเพิ่ม และมีค่า 250 โดยจะคิดจากภาพที่ 2 เป็นต้นไป
  • ทองคำก้อน มีค่า 100 ต่อภาพ โดยจะคิดจากภาพที่ 2 เป็นต้นไป
  • หยกสีเขียว มีค่า 25 ต่อภาพ โดยจะคิดจากภาพที่ 2 เป็นต้นไป
  • ถุงเงิน มีค่า 10 ต่อภาพ โดยจะคิดจากภาพที่ 2 เป็นต้นไป
  • ซองอั่งเป่า มีค่า 8 ต่อภาพ โดยจะคิดจากภาพที่ 2 เป็นต้นไป
  • ประทัดมีค่า 5 ต่อภาพ โดยจะคิดจากภาพที่ 2 เป็นต้นไป
  • ส้ม มีค่า 3 ต่อภาพ โดยจะคิดจากภาพที่ 2 เป็นต้นไป
Fortune Tiger

วิธีทำเงินจากการเล่นเกม Fortune Tiger

เวลาที่เราจะเล่นเกม Fortune Tiger ให้เราเข้าไปกำหนดค่าที่จะเล่นก่อนว่า เราจะใช้เงินเดิมพันแต่ละสปินเท่าไหร่ โดยเกมนี้ มีขั้นต่ำในการลงทุนเพียงแค่ 1 บาทเท่านั้น และเดิมพันได้สูงสุดถึง 5,000 บาท แม้ว่ารีลจะน้อยเราก็สามารถกดฟีเจอร์ TURBO ให้เร็วกว่าเดิมได้ด้วย และสามารถตั้งค่าออโต้สปินในการเล่นได้ โดยมีขั้นต่ำในการสปิน 10 ครั้ง และสูงสุด 1,000 ครั้ง เวลาที่เราได้ WILD ก็จะเก็บสะสม WILD ไปเรื่อย ๆ เพื่อแรนด้อมว่าจะได้รับรางวัลตอนไหน เพราะเมื่อไหร่ที่เราได้เงินรางวัลมา เราก็จะได้เยอะตามเงินรางวัลที่เราได้ลงทุนไปนั่นเอง แม้ว่าในเกมนี้จะมี 5 เพย์ไลน์ที่ทำเงินได้ แต่สัญลักษณ์ต่าง ๆ มีอัตราการจ่ายเงินค่อนข้างเยอะ ทำให้หลาย ๆ คนมีโอกาสทำเงินได้ไม่ยาก ที่สำคัญลงทุนขั้นต่ำตาละ 1 บาท ไม่แพง ไม่ว่าใครก็ลงทุนในเกมนี้ได้ทั้งนั้น โดย 5 ไลน์ที่สามารถทำเงินได้จากเกมนี้คือ สัญลักษณ์เรียงกันในแถวกลางเหมือนกันทั้งหมด, สัญลักษณ์เรียงกันในแถวแรกเหมือนกันทั้งหมด, สัญลักษณ์เรียงกันในแถวสุดท้ายเหมือนกันทั้งหมด, สัญลักษณ์เรียงทแยงจากมุมบนซ้ายไปล่างขวาเหมือนกันทั้งสามภาพ และสัญลักษณ์เรียงกันมุมบนขวาทแยงลงมามุมล่างซ้าย เหมือนกันทั้งหมดสามภาพ

เทคนิคที่สำคัญที่สุดในการที่จะทำเงินจากการเล่นเกม Fortune Tiger ได้นั้นก็คือ การเว้นระยะห่างในการสปินอย่างเหมาะสม เพราะเมื่อไหร่ที่เราเจอสัญลักษณ์ที่ดี ต่อให้ลงทุนต่ำแค่ไหนก็สามารถได้รับเงินกลับมาอย่างคุ้มค่า โดยที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนหลักร้อยแต่อย่างใด นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบทความรีวิวเกม โดยคุณยังสามารถเลือกอ่านรีวิวเกมอื่น ๆ ของค่าย PG Slot เว็บตรงได้เพิ่มเติม เพื่อศึกษารูปแบบวิธีการเล่นในแต่ละเกม สัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่ถูกนำมาใช้ รวมถึงอัตราการจ่ายเงินรางวัล ซึ่งจะช่วยให้คุณมีโอกาสเล่นได้เงินรางวัลโบนัสสูงขึ้นเมื่อเข้าร่วมเดิมพันจริง