รีวิวเกม Hyperburst

Hyperburst เกมสล้อตออนไลน์แนวติกิ ชนเผ่าที่อาศัยรอบ ๆ แนวภูเขาไฟ ซึ่งมีอันตรายตลอดเวลา ทั้งลาวาและการปะทุต่าง ๆ แต่มันก็ทำให้คุณสามารถทำเงินได้ง่ายแบบไฮเปอร์โหมด บอกได้เลยว่าในเกมนี้มี Expanding Colossal Reels ให้คุณขยายกว้างจนกว่าจะพอใจ และการทำเงินแบบมัลติพลายเออร์พร้อมตัวคูณมากมายในเกม ซึ่งในหน้าเกมหลักจะเป็นแบบ 6×4 รีล ที่พร้อมขยายได้ตลอดเวลา

Hyperburst

สัญลักษณ์ต่าง ๆ ในเกม Hyperburst

  • WILD ใช้แทนภาพต่าง ๆ ได้ทั้งหมด มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 2,500
  • ติกิสีแดง มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 200
  • ติกิสีม่วง มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 150
  • ติกิสีเขียว มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 100
  • ติกิสีฟ้า มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 100
  • A มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 50
  • K มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 40
  • Q มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 30
  • J มีอัตราการคูณเงินรางวัล 3-6 เท่า เพิ่มโอกาสทำเงินได้สูงสุด 25

วิธีทำเงินจากการเล่นเกม Hyperburst

ในเกม Hyperburst จะมีทั้งหมด 25 เพย์ไลน์ด้วยกัน โดยจะนับจากซ้ายไปขวาตามเงื่อนไขของการจ่ายเงินรางวัล ก่อนเดิมพันให้เราตั้งค่า COIN VALUE เพื่อกำหนดยอดเงินเดิมพัน ซึ่งในเกมนี้จะสามารถเดิมพันได้สูงสุด 1,000 บาท และต่ำสุดที่ 1 บาท เพียงเท่านั้น เมื่อเราตั้งค่ายอดเงินแล้วก็กดปุ่มสปินตรงกลางเกม เพื่อให้รีลหมุนและลุ้นการทำเงินของวงล้อ หรือตั้งออโต้สปินในการทำเงินก็ได้ โดยจะมีให้เลือกตั้งแต่ 10 ครั้ง 25 ครั้ง 50 ครั้ง 75 ครั้ง 100 ครั้ง 250 ครั้ง 500 ครั้ง 750 ครั้ง 1000 ครั้ง และไม่จำกัดจำนวนครั้ง คือให้สปินไปเรื่อย ๆ อยากหยุดตอนไหนก็กด STOP

นอกจากนี้ ยังมีออพชั่นเสริมขณะที่เราสปินด้วย คือ การกำหนดวิชวลของเกม Hyperburst ว่าต้องการให้แต่ละสปินมีสปีดเท่าไหร่ ตั้งแต่เต่าคลานไปจนถึงกระต่ายกระโดดก็จะมีความเร็วที่ต่างกัน ซึ่งคุณสามารถสไลด์เพื่อเลือกความเร็วได้เลย และกำหนดให้โชว์ Splash Screen ได้ด้วยว่าจะให้เปิดหรือปิดเอาไว้ ในส่วนของออโต้เพลย์ก็สามารถกำหนดให้หยุดได้ เมื่อชนะเป็นจำนวนเงินเท่าไหร่, หรือแพ้เป็นจำนวนเงินเท่าไหร่ หรือใช้เงินไปกี่บาทแล้วให้หยุด อะไรแบบนี้ สามารถตั้งค่าได้หมดเพื่ออำนวยความสะดวกในการเล่น นอกจากรีวิวเกมนี้แล้ว คุณยังสามารถเลือกอ่านรีวิวเกมอื่น ๆ ของค่าย YGGDRASIL เพื่อเข้าไปทำความรู้จักและเรียนรู้รูปแบบของแต่ละเกม ซึ่งจะช่วยให้การเล่นเดิมพันจริงของคุณมีโอกาสทำเงินรางวัลได้ง่าย เพราะคุณจะได้รู้จักกับสัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่ถูกนำมาใช้ภายในเกม การเรียงตัวของสัญลักษณ์ อัตราการจ่ายเงิน จึงทำให้มีโอกาสคว้าเงินรางวัลโบนัสง่ายยิ่งขึ้น