รีวิวเกม Spaceman

Spaceman เกมแนวใหม่ที่มาในธีมนักบินอวกาศ เพียงเราทายว่าเจ้านักบินอวกาศนั้นจะสามารถบินแบบเท่ ๆ ไปได้ไกลขนาดไหน ซึ่งหลัก ๆ เลยก็คือ ผู้เล่นจะต้องตัดสินใจว่าต้องกดหยุดเมื่อไหร่ เหมือนเป็นการท้าทายกับตัวเองด้วย

Spaceman

สิ่งที่ควรรู้ในการเล่นเกม Spaceman

สำหรับเกม Spaceman ไม่ใช่สล็อตที่เราจะสปินแบบมีรีล มีวงล้อมาให้เราได้ลุ้น ซึ่งสิ่งที่เราควรรู้เกี่ยวกับเกมนี้มีดังนี้

  • ออโต้แคชเอ้าท์ คือการกดแคชเอ้าท์แบบอัตโนมัติที่ 00x เผื่อว่าคุณลืมกด หรือว่าให้ตั้งกดไว้ทุกครั้งที่ 2.00x เมื่อถึงเวลา 2.00x แล้วก็จะกดแคชเอ้าท์ เพื่อดึงเงินออกทันที ถ้าชนะเราก็จะได้รับเงิน ถ้าแพ้ คือระเบิดก่อน ก็จะเสียเงินเดิมพันไป
  • 50% ออโต้แคชเอ้าท์ คือการกดแคชเอ้าท์ออกตอน 50% เมื่อเกมกำลังเล่น สำหรับคนที่กังวลนิดหน่อยในการเดิมพัน จะกดออกทุก ๆ 50% ก็ได้ แนะนำว่าให้กดทั้ง 2.00x และ 1.50x เพื่อเผื่อเอาไว้ด้วย เพราะบางที มันอาจจะระเบิดตอนที่ไม่ถึง 2.00x ก็จะทำให้เราได้รับเงินในส่วนของ 1.50x มาแล้ว แต่ถ้าเลย 2.00x ไป ก็เท่ากับว่ากำไร วิน ๆ ไป
  • เราสามารถเลือกจำนวนเงินที่้ตองการ BET ได้บนปุ่มทันที ตัวเงินส่วนนี้แหละสำคัญยิ่งเราลงทุนเยอะ ก็จะยิ่งเพิ่มโอกาสให้ได้รับเงินได้มากขึ้น โดยเฉพาะที่เวลาแคชเอ้าท์ 50% เพราะต่อให้เดิมพันเยอะแค่ไหน แค่ได้แคชเอ้าท์ 50% กลับมาก็คุ้มแล้ว
  • สำหรับความเสี่ยงในเกมนี้ก็มีนั่นแหละ แต่ถ้าเราเสี่ยงเยอะ มันก็มีโอกาสผิดพลาด แต่ถ้าเราไม่เสี่ยงเลยมันก็จะทำให้เราอาจจะไม่ได้กำไร ไม่ได้ลุ้น และไม่มีประสบการณ์เลยก็ได้
  • เพราะจริง ๆ แล้วเราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเจ้านักบินอวกาศมันจะบินไปสูงสุดที่เท่าไหร่ ฉะนั้นเกมนี้ วัดดวงเน้น ๆ เลย ใครพร้อมที่จะเสี่ยงหรือวัดดวงก็เข้ามาได้
  • สำหรับออโต้แคชเอ้าท์ จริง ๆ ระบบตั้งมาอัตโนมัติที่ 2.00x แต่เราสามารถตั้งมากกว่านั้นได้ 50% ก็เช่นกัน ตั้งมากกว่านั้นได้

วิธีการเล่นเกม Spaceman ทำยังไง?

การเล่นเกมนักบินอวกาศ Spaceman ให้เรากดจำนวนเบ็ทที่ต้องการ หรือจะเลือกออโต้เหรียญที่ขึ้นมาโชว์ก็ได้ จากนั้นตั้งออโต้แคชเอ้าท์ก็ได้ หรือจะไม่ตั้งก็ได้ ถ้าอยากเสี่ยงเองก็ไม่ต้องตั้งอะไร จากนั้นก็ลุ้นเลยว่านักบินของคุณจะบินได้สูงแค่ไหน ซึ่งแถบด้านล่างสุดจะเป็นตัวบอกว่าสถิติที่ผ่านมาเป็นอย่างไร เพื่อใช้เป็นการวิเคราะห์ในตาต่อไปนั่นเอง จริง ๆ แล้วมีคนจำนวนไม่น้อยเลยแหละ ที่สามารถทำเงินจากเกมนี้ได้ด้วยสูตรการเปิด 50% แคชเอ้าท์เอาไว้และเปิดออโต้แคชเอ้าท์ที่เหมาะสม และนี่เป็นส่วนหนึ่งในบทความรีวิวจากค่าย Pragmatic ที่จะช่วยให้คุณได้รู้จักกับรูปแบบการเล่นของเกม สัญลักษณ์ที่นำมาใช้งาน วิธีการเล่น และอัตราการจ่าย ซึ่งช่วยให้การเดิมพันจริงของคุณมีโอกาสเล่นชนะและได้เงินรางวัลที่สูงยิ่งขึ้น