รีวิวเกม Spina Colada

Spina Colada เกมสล็อตออนไลน์ที่เอาใจคนชอบดื่มค็อกเทล บอกเลยว่าเกมนี้สีสันสวยงามมาก ๆ ให้ฟีลบีชรีสอร์ทที่มีสระว่ายน้ำและวิวทะเล แต่ไม่ใช่เพียงให้อารมณ์เหมือนอยู่ทะเลเท่านั้น แต่ยังสามารถทำเงินได้ง่าย ๆ สูงสุด 3,000 เท่า จากฟีเจอร์พิเศษในเกมจนคุณอยากไปทะเลกันเลยทีเดียว แต่ถ้ายังไม่มีเงินไปเที่ยว ให้มาเล่นเกมนี้แล้วหาเงินไปเที่ยวกันได้เลย

Spina Colada

สัญลักษณ์ต่าง ๆ ในเกม Spina Colada

  • WILD คือสัญลักษณ์ SPINA COLADA ใช้แทนภาพต่าง ๆ ได้ทั้งหมดเพื่อเพิ่มโอกาสชนะในเกม
  • ค็อกเทลสีชมพู มีโอกาสทำเงิน 3-5 เท่า สามารถทำเงินได้สูงสุด 200
  • ค็อกเทลสีฟ้า มีโอกาสทำเงิน 3-5 เท่า สามารถทำเงินได้สูงสุด 150
  • ค็อกเทลสีเขียว มีโอกาสทำเงิน 3-5 เท่า สามารถทำเงินได้สูงสุด 120
  • ค็อกเทลสีเขียว มีโอกาสทำเงิน 3-5 เท่า สามารถทำเงินได้สูงสุด 120
  • ส้มสไลด์ มีโอกาสทำเงิน 3-5 เท่า สามารถทำเงินได้สูงสุด 25
  • กีวี่สไลด์ มีโอกาสทำเงิน 3-5 เท่า สามารถทำเงินได้สูงสุด 25
  • สับปะรดสไลด์ มีโอกาสทำเงิน 3-5 เท่า สามารถทำเงินได้สูงสุด 25
  • แตงโมสไลด์ มีโอกาสทำเงิน 3-5 เท่า สามารถทำเงินได้สูงสุด 20

วิธีทำเงินจากการเล่นเกม Spina Colada

คุณสามารถทำเงินจากการเล่นเกม Spina Colada ได้ถึง 25 เพย์ไลน์ โดยมีตัวคูณเงินรางวัลตั้งแต่ 2-5 เท่าในเกมให้คุณได้รับเมื่อเดิมพันชนะแบบต่อเนื่อง เพราะว่าเกมนี้มีฟีเจอร์ฟรีซ, ฟีเจอร์รีสปิน และมัลติพลายเออร์ ที่จะทำให้คุณทำเงินแบบต่อเนื่องได้ยาว ๆ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีฟูลไลน์ ฟีเจอร์แค็ปคอลเล็คชั่นบอร์ด ซึ่งจะทำให้คุณได้รับฟรีสปินในเกมนี้ จากการแรนด้อมสัญลักษณ์ ในฟีเจอร์ฟรีสปิน คุณจะสามารเลือกได้ 4 ฟีเจอร์ เพื่อทำเงินให้ได้มากขึ้น โดยฟีเจอร์ที่มีให้เลือกคือ 2ND CHANCE, FULL LINE, EXTRA WILDS และ GUARANTEED WIN x3 ซึ่งทุก ๆ อย่างขึ้นอยู่กับแคชเบ็ทของคุณด้วยว่าลงทุนเท่าไหร่ ถึงจะได้รับอัตราการจ่ายเงินตามที่คุณต้องการ เพราะว่าในเกมนี้สามารถเดิมพันได้ต่ำสุดที่ 1 บาทเท่านั้น และอัตราการเดิมพันสูงสุดอยู่ที่ 1,250 บาท

หากว่าคุณเลือกเดิมพันแบบ MAXBET โอกาสที่จะได้รับเงินรางวัลเยอะที่สุดก็มีเช่นกัน พร้อมตัวคูณกว่า 5 เท่า ต่อให้คุณได้เงินจากสัญลักษณ์ธรรมดา แต่ว่าชนะแบบต่อเนื่องมัลติพลายเออร์ ยังไงตัวคูณเงินรางวัลก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนคุณรวยได้ภายในระยะเวลาสั้น ๆ แน่นอน ฉะนั้นถ้าอยากไปจิบค็อกเทลให้ได้ฟีลบรรยากาศแบบในเกม ก็ต้องทำเงินแบบมัลติพลายเออร์ให้ได้เท่านั้น ซึ่งไม่ว่าใครก็ทำได้ โดยบทความนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งในบทความรีวิวเกมจากค่าย YGG ที่จะช่วยทำให้คุณได้รู้จักกับวิธีการเล่นเกม รูปแบบของแต่ละเกม สัญลักษณ์ที่นำมาใช้ และอัตราการจ่ายเงิน ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถนำไปปรับใช้เมื่อเข้าเล่นเกมจริง ทำให้สามารถคว้าเงินรางวัลโบนัสได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น