รีวิวเกม Wild Robo Factory

Wild Robo Factory สล็อตออนไลน์เป็นเกมที่มีความสดใหม่มาก ๆ เชื่อว่ายังไม่มีค่ายไหนทำเกมแนวนี้มาก่อนแน่นอน กับโรโบไวลด์สุดเจ๋งที่โดดเด่นและไม่เหมือนใคร พร้อมฟรีสปินโหมดที่ตอบโจทย์ทุกการเดิมพัน ที่สำคัญมีโรโบฟรีสปินอีกด้วย

Wild Robo Factory

สัญลักษณ์ต่าง ๆ ในเกม Wild Robo Factory

  • FREESPIN เป็นสัญลักษณ์พิเศษ เมื่อได้รับ 3 ภาพ จะได้รางวัล 5 โรโบส์, เมื่อได้ 4 ภาพ จะได้รับรางวัล 10 โรโบส์ และเมื่อได้รับ 5 ภาพ จะได้รับรางวัล 15 โรโบส์ ซึ่งจะหาคุณเข้าสู่โหมดฟรีสปินและทำเงินแบบต่อเนื่องจนกว่าเกมจะจบ โดยจะมีสัญลักษณ์พิเศษแรนด้อมมาให้คุณบนรีล เพิ่มโอกาสทำเงินให้กับผู้เล่น
  • โรบ็อตตาเดียว มีอัตราการคูณเงิน 3-5 เท่า สามารถทำเงินได้สูงสุด 375
  • ลำตัวโรบ็อต มีอัตราการคูณเงิน 3-5 เท่า สามารถทำเงินได้สูงสุด 180
  • มือโรบ็อต มีอัตราการคูณเงิน 3-5 เท่า สามารถทำเงินได้สูงสุด 150
  • แขนโรบ็อต มีอัตราการคูณเงิน 3-5 เท่า สามารถทำเงินได้สูงสุด 120
  • หัวใจ มีอัตราการคูณเงิน 3-5 เท่า สามารถทำเงินได้สูงสุด 50
  • ดอกจิก มีอัตราการคูณเงิน 3-5 เท่า สามารถทำเงินได้สูงสุด 50
  • ข้าวหลามตัด มีอัตราการคูณเงิน 3-5 เท่า สามารถทำเงินได้สูงสุด 50
  • โพดำ มีอัตราการคูณเงิน 3-5 เท่า สามารถทำเงินได้สูงสุด 50

วิธีการทำเงินจากการเล่นเกม Wild Robo Factory

ขั้นตอนทำเงินจากการเล่นเกม Wild Robo Factory ในเกมนี้มีทั้งหมด 25 เพย์ไลน์ให้ทำเงิน ซึ่งเป็นแบบ 5×4 รีล เราจะต้องตั้งค่าเงินเดิมพันก่อนเล่น โดยในเกมนี้สามารถเดิมพันได้สูงสุด 1,250 บาท และขั้นต่ำในการเดิมพันอยู่ที่ 0.50 บาท คือไม่ถึง 1 บาทด้วยซ้ำ เรียกว่าค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ กับการลงทุนขั้นต่ำที่สามารถสปินได้ถึง 2 ครั้งในบาทเดียว เพราะว่าไม่ค่อยมีเกมไหนที่ให้เดิมพันขั้นต่ำขนาดนี้ แถมยังมีฟีเจอร์ดี ๆ ในเกมมากมาย เลยไม่ต้องกังวลว่าเดิมพันไม่ถึงบาทแล้วจะไม่สามารถทำเงินได้

สำหรับ WILD โรโบในเกม Wild Robo Factory ค่อข้างมีความน่าสนใจ เพราะว่ามันเป็นสัญลักษณ์ที่แปลกและไม่เคยมีในเกมไหนมาก่อน ทั้งแบบปกติที่มาแค่หัว ต่อมาเป็นตัว มีขาเพิ่ม และแบบเต็มตัวฟูลออพชั่น ไปจนถึงทวินไวลด์ที่มาเป็นหุ่นยนต์คู่สุดน่ารัก ซึ่ง  WILD PATTERN ROBOS ค่อนข้างแปลกใหม่จริง ๆ ฉะนั้นเมื่อเราได้รับสัญลักษณ์นี้ 4 สัญลักษณ์ จะทำให้เกิดตัวคูณเงินรางวัลแบบมัลติพลายเออร์เป็นสองเท่าตัวทันที และสามารถเข้าถึงฟีเจอร์โรโบรีสปินและซิมโบลสแว็ปเพื่อรับสัญลักษณ์ที่มีการจ่ายเงินที่สูงที่สุดในเกมได้ด้วย และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบทความรีวิวเกมจากค่าย YGGDRASIL ที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้รูปแบบวิธีการเล่น สัญลักษณ์ต่าง ๆ และอัตราการจ่ายเงิน ช่วยให้มีโอกาสทำเงินรางวัลได้สูงยิ่งขึ้นเมื่อเข้าเดิมพันจริง